• D16/23A Đinh Đức Thiện, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

  • Đội Ngũ Tư Vấn

    Hỗ trợ 24/7
  • Cam kết thực hiện

    Nhanh Chóng, Chính Xác

DR, UR, Backlink là gì, hãy cùng tìm hiểu và khám phá.

DR, UR, Backlink là gì, hãy cùng tìm hiểu và khám phá.

DR, UR, Backlink là gì? Tất cả đều liên quan đến chung một lĩnh vực đó là thiết kế và đánh giá về một website. Nói một cách cụ thể thì nhờ có những đánh giá và mức độ nhận xét này mà website sẽ được cải thiện và trở nên hoàn chỉnh hơn trong mắt khách hàng. Không những vậy mà các chỉ số này sẽ giúp ích rất nhiều trong chiến dịch SEO, Marketing và quảng bá sản phẩm cho webiste đó.

Đang chèn hình ảnh...

Liệu bạn đã biết DR, UR, Backlink là gì?

DR, UR, Backlink cụ thể là gì?

Nói một cách khái quát là vậy, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thể hình dung rõ ràng về DR, UR, Backlink là gì? Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ về từng cái một nhé.

Đầu tiên là DR, đó là viết tắt của cụm từ Domain Rating tức lượng đáng giá sức mạnh cũng như là độ uy tín, chất lượng của website đó. Tùy vào mức độ bình chọn của người đọc mà website có thể có nhiều DR hay không. Thật ra thì nó cũng không quá ảnh hưởng và phụ thuộc nhiều vào Seo Onpage. Hầu như sẽ do chính các bạn quản lý và triển khai dựa trên Seo Offpage mà thôi.

Vậy UR là gì? UR hay còn gọi là URL Rating mà chúng ta vẫn thường thấy trên các website. Đây là chỉ số thể hiện sức mạnh, sự uy tín của một URL mà do những backlink của URL này đang sở hữu. Nó cũng gần giống với DR nhưng sẽ có một vài đặc điểm khác biệt với nhau. Và dĩ nhiên chỉ có các Backlink mới có quyền quyết định chỉ số này cao hay thấp chứ không phải là khách hàng hay người xem.

Sau khi đã trả lời được một nửa cho câu hỏi DR, UR, Backlink là gì? Thì sau đây An Vi sẽ giải đáp cho bạn Backlink là gì? Backlink được hiểu theo nghĩa chính là liên kết trả về, đúng như vậy chúng chính là những liên kết từ các website, trang mạng xã hội hay blog khác trả về cho website của mình. Đây được xem như yếu tố quyết định hằng đầu cho việc lên top của website đó. Chính vì thế mà những người làm website rất chú trọng vào vấn đề này.

Sự liên kết của cả ba chính là cùng nhau tạo dựng và đưa website trở nên thịnh hành ở trên lượt tìm kiếm của google. Tóm lại sau khi giải mã DR, UR, Backlink là gì chúng ta vẫn nên tham khảo thêm để có cái nhìn cụ thể cho vấn đề này.

Đang chèn hình ảnh...

Cùng An Vi giải đáp DR, UR, Backlink là gì?

 

Nhờ có cả ba mà việc kinh doanh, buôn bán website được đẩy mạnh hơn, từ Seo cho đến Marketing hay những việc liên quan đến quảng bá và mở rộng. Nếu bạn đang cần một dịch vụ về truyền thông Media để giúp ích cho website của mình thì đừng chần chừ mà liên hệ cho An Vi Media nhé. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ giúp ích rất nhiều cho website của bạn đấy.

DR, UR, Backlink là gì? Hy vọng sẽ không còn khiến bạn băn khoăn nữa. Còn nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ của An Vi thì hãy truy cập ngay và trao đổi với AnVi Media nhé.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status