• D16/23A Đinh Đức Thiện, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

 • Đội Ngũ Tư Vấn

  Hỗ trợ 24/7
 • Cam kết thực hiện

  Nhanh Chóng, Chính Xác

Tiếp thị liên kết cần những gì?

Tiếp thị liên kết cần những gì?

Trong thời đại công nghệ số, cùng với sự bùng phát lây lan nhanh chóng, phức tạp của virus Corona chủng mới, việc sử dụng phương thức làm việc online đang ngày càng trở lên phổ biến. Hơn thế nữa, việc làm này cũng đã khá phổ biến trên thế giới mặc dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây, tuy nhiên với xu thế hội nhập quốc tế, việc làm này là rất cần thiết. Một trong số đó có thể kể đến công việc tiếp thị liên kết hay còn gọi Affiliate Marketing. Vậy tiếp thị liên kết cần những gì? 

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là gì? Các bước để trở thành một nhà tiếp thị liên kết - AdFlex

 

Tiếp thị liên kết là một trong những phương thức tiếp thị dựa trên digital marketing, có thể nói, tương tự như mô hình bán hàng đa cấp, việc của bạn là giới thiệu ai đó mua, dùng bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào và khi người đó mua sản phẩm đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Mỗi công ty lớn đều có chương trình liên kết, miễn phí tham gia trên toàn cầu. Dưới đây là 4 bước để tham gia tiếp thị liên kết:

Để tham gia một chương trình liên kết, bạn chọn một sản phẩm để quảng cáo (Bạn sẽ nhận được một link tiếp thị duy nhất). Sau đó, bạn chia sẻ liên kết này qua mạng xã hội như: Blog, YouTube, Facebook… Khi ai đó mua sản phẩm theo link, bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận từ việc đó (khoản  lợi nhuận này còn được gọi là  phí hoa hồng). Vậy tiếp thị liên kết cần những gì?

Tiếp thị liên kết cần những gì?

Sự khác biệt giữa tiếp thị liên kết và tiếp thị đa cấp là gì? 3Cmedia

 

Có rất nhiều cách để bắt đầu với tiếp thị liên kết. Và dưới đây là một số cách hữu hiệu nhất dành cho bạn:

 • Tạo một blog và sử dụng nó để quảng bá sản phẩm bởi đây là cách tốt nhất và dễ nhất để bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết. 

 • Mua lưu lượng truy cập trên các trang web như Google, Facebook,... và hướng lưu lượng truy cập đến các sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết. Đây được gọi là tiếp thị PPC, và có thể nói đây là phương pháp dành cho những người chuyên ngành bởi những người đã tham gia khóa học cơ bản về digital marketing mới có thể hiểu rõ hơn về nó. 

 • Tạo kênh YouTube và quảng cáo sản phẩm qua các video bài đăng.

 • Tạo danh sách email bằng cách tạo một trang web.

Các thuật ngữ tiếp thị liên kết cần biết khi tham gia mô hình này: 

Publisher: Những người tham gia các chương trình tiếp thị liên kết đang sử dụng các liên kết của chương trình này để quảng bá và bán hàng.

Affiliate Network: Các nền tảng hoạt động giống như trung tâm cơ sở dữ liệu cho các chương trình liên kết trong các ngành khác nhau.

Tracking link: Liên kết theo dõi đặc biệt do chương trình liên kết do bạn cung cấp để kiểm soát các đơn hàng phát sinh từ những quảng cáo của Publisher.

Landing page: Trang giới thiệu hoặc bán sản phẩm như một trang marketing được sử dụng nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng. 

Để đảm bảo tham gia tiếp thị liên kết không sợ bị lừa đảo cũng như cung cấp trọn vẹn các kiến thức về Tiếp thị liên kết cần những gì hãy liên hệ ngay với AnVi.group. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các chuyên gia hàng đầu về tiếp thị liên kết  AnVi.group đảm bảo đem lại những dịch vụ tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về tiếp thị liên kết cũng như việc tiếp thị liên kết cần những gì để cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích nhất trước khi tham gia tiếp thị liên kết.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
DMCA.com Protection Status